Khách hàng TPBank có thêm lựa chọn thanh toán chạm qua Samsung Pay

.
Share Share Email Share
Tài chính tiêu dùng
Khách hàng TPBank có thêm lựa chọn thanh toán chạm qua Samsung Pay
Bảo Duy - 14:42 29/06/2018
(VNF) - Thỏa thuận mới giúp khách hàng TPBank có thêm các lựa chọn thanh toán không dây bằng thẻ ATM TPBank contactless hoặc các thiết bị hỗ trợ Samsung Pay.
Khách hàng TPBank có thêm lựa chọn thanh toán chạm qua Samsung Pay
Khách hàng TPBank có thêm lựa chọn thanh toán chạm qua Samsung Pay.

Sau 6 tháng mở rộng thị trường, gia tăng người dùng và đạt được sự ổn định về hệ thống, Samsung vừa công bố danh sách 15 ngân hàng hợp tác chiến lược kết nối với Samsung Pay, trong đó có TPBank.

Như vậy, khách hàng của TPBank đã có thể tích hợp thông tin thẻ nội địa và thẻ thanh toán quốc tế TPBank Visa vào các thiết bị hỗ trợ Samsung Pay như Galaxy Note 7, Galaxy Note 8, đồng hồ Gear S3… để thanh toán bằng cách chạm nhẹ smartphone, smart watch lên máy POS/ mPOS.

Theo ông Nguyễn Hưng, Tổng giám đốc TPBank, đây là một bước mở rộng hệ sinh thái ngân hàng số của TPBank với các tiện ích thanh toán không tiếp xúc (contactless). Khách hàng của TPBank có thể dễ dàng thanh toán không dây bằng thẻ TPBank nội địa, TPBank Visa PayWave, QuickPay hoặc Samsung Pay tại các điểm chấp nhận thanh toán.

Hiện toàn bộ máy đọc thẻ mPOS do TPBank cung cấp đều đã tích hợp công nghệ thanh toán không tiếp xúc, cho phép khách hàng sử dụng thẻ ATM contactless hoặc Samsung Pay có thể thanh toán bằng cách chạm nhẹ.

Theo số liệu từ Samsung, sau hơn 6 tháng có mặt trên thị trường việt Nam, ứng dụng thanh toán trên thiết bị di động Samsung Pay đã có gần 400.000 lượt người dùng đăng ký và 500.000 giao dịch thành công, tổng giá trị giao dịch lên đến 350 tỷ đồng và trở thành một trong những nền tảng thanh toán di động phổ biến.

Bảo Duy
Từ khoá: TPBank, Samsung Pay, thẻ mPOS, thẻ mPOS TPBank, thanh toán chạm,
Tin liên quan
  • Gần 210.000 thuê bao tại Việt Nam đã đăng ký sử dụng Samsung Pay 31/01/2018 18:01
  • Ứng dụng Samsung Pay chính thức hoạt động trên toàn quốc 29/09/2017 17:54
  • Samsung Pay sẽ là cú hích cho thanh toán điện tử 16/09/2017 17:03
Nguồn: vietnamfinance.vn